Phong thủy nhà bếp cho người “mệnh Mộc”

tu bep danh cho nguoi menh moc 01

Tủ bếp cho người mệnh Mộc

  • Phong thủy nhà bếp vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến đường tài lộc, sức khỏe, sự thành bại của gia chủ. Vì vậy, ngay từ lúc bắt tay vào xây dựng ngôi nhà thì gia chủ nên tìm hiểu về hướng để đặt bếp, khi bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất thì tìm hiểu về màu sắc, kiểu dáng cho tủ bếp làm sao đảm bảo phong thủy để có được chiếc tủ bếp vừa đẹp, vừa đem lại may mắn. Một chiếc tủ bếp hợp phong thủy cho người mệnh Mộc cần quan tâm đến những yếu tố sau.
  • Mệnh Mộc có các hướng hợp là Đông Nam, Đông và Nam nên bạn có thể sắp xếp cửa bếp hoặc cửa nhà chính cũng theo các hướng trên để đón may mắn, tài lộc vào nhà.
  • Màu nâu là một màu hợp và may mắn của mệnh Mộc, mang lại tài lộc, danh vọng, cũng như gia đạo tốt nên bạn hãy tận dụng tối đa màu này trong căn bếp của mình. Như một bộ bàn ăn màu gỗ nâu hay sơn tường hoặc tạo điểm nhấn bằng màu xanh lá mát mắt vừa tạo cảm giác mới mẻ, lại vừa hợp phong thủy để đón may mắn, tài lộc.
  • Về màu sắc, Mộc cực kỳ hợp với một vài màu như màu nâu, xanh lá. Đây là hai màu tốt nhất trong các màu sắc hợp với mệnh Mộc, ngoài ra còn có các màu sắc khác xanh lam, vàng nhạt, đen cũng rất phù hợp để chọn là màu phong thủy nhà bếp cho người mệnh Mộc.
  • Kết hợp với cây xanh: Bổ sung cây xanh trong khu vực bếp để tạo ra một không gian sống thư giãn và thoải mái. Cây xanh trong nhà không chỉ tạo ra một môi trường trong lành mà còn thúc đẩy năng lượng mộc tích cực.

Một số mẫu tủ bếp hợp phong thuỷ với người mệnh Mộc tu bep danh cho nguoi menh moc 03 tu bep danh cho nguoi menh moc 04 tu bep danh cho nguoi menh moc 05 tu bep danh cho nguoi menh moc 06

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 0973.943.990
Chat Zalo
Facebook